Hoa khôi Hương Hoàng: Tự thân kiếm tiền xây trường giúp trẻ em nghèo

Những ai thường xuyên theo dõi trang mạng xã hội hoa khôi Hương Hoàng, ắt hẳn không còn lạ gì sự nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện của chị. 

huong hoang lifestyle 2 Hoa khôi Hương Hoàng: Tự thân kiếm tiền xây trường giúp trẻ em nghèo

Hoa khôi Hương Hoàng là người đẹp Việt luôn hết mình với các hoạt động thiện nguyện.

Đáng quý ở Hoa khôi Hương Hoàng là sự tự thân hoạt động thiện nguyện. Thông thường, những người có danh hiệu, vị trí xã hội như chị hay kêu gọi người thân, bạn bè, fan hâm mộ đóng góp mỗi khi có dự án xã hội nào đó, nhưng với chị thì không. Vì theo chị, thiện nguyện là công việc mà chị sẽ làm cả đời, nên để có thể giúp đỡ được các hoàn cảnh khó khăn, chị cần chủ động về tài chính cho các hoạt động này.

huong hoang lifestyle 8 Hoa khôi Hương Hoàng: Tự thân kiếm tiền xây trường giúp trẻ em nghèo

Đáng quý ở Hoa khôi Hương Hoàng là sự tự thân hoạt động thiện nguyện.

Không ai tin được, một hoa khôi doanh nhân như chị lại chấp nhận vất vả gom từng thùng trái cây từ Việt Nam sang Pháp bán để lấy tiền làm từ thiện. Hết ngày này tháng nọ trong mỗi chuyến đi về, chị lại vui vẻ, mãn nguyện với công việc của mình.

huong hoang lifestyle 7 Hoa khôi Hương Hoàng: Tự thân kiếm tiền xây trường giúp trẻ em nghèo

Chị vất vả gom từng thùng trái cây từ Việt Nam sang Pháp bán để lấy tiền làm từ thiện

Chị cho biết: “Vì hành lý mỗi chuyến bay của gia đình đều dư ký, nên tôi mới nghĩ ra việc tận dụng để mang trái cây về Pháp bán. Một công đôi việc, vừa giúp mọi người ở Pháp có thể thưởng thức trái cây Việt Nam, vừa có nguồn thu để đưa vào làm từ thiện. Tất cả tiền bán được tôi đều đưa vào quỹ. Ai có nói ra nói vào thế nào, tôi không quan tâm. Tôi nghĩ rằng, nguồn quỹ do tự mình làm ra thì mới lâu bền, và mới có thể giúp ích được nhiều người lâu dài”.

huong hoang lifestyle 1 Hoa khôi Hương Hoàng: Tự thân kiếm tiền xây trường giúp trẻ em nghèo

Với số tiền kiếm được, chị giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn

Chị cũng tiết lộ, sắp tới, sẽ quyên góp cả quần áo ở Pháp mang về Việt Nam bán, tiếp tục đưa vào quỹ. Dự định của chị là cuối năm nay, sẽ dùng toàn bộ số tiền quỹ tích góp được, xây dựng một ngôi trường nhỏ cho trẻ em vùng biên giới tỉnh Bình Phước. Ước tính kinh phí từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng. Và đến tận thời điểm này, chị chưa hề xòe tay quyên góp bất kỳ ai, chỉ miệt mài tự thân kiếm tiền, thực hiện ước mơ của mình.

huong hoang lifestyle 6 Hoa khôi Hương Hoàng: Tự thân kiếm tiền xây trường giúp trẻ em nghèo

Theo chị đã có tâm thiện nguyện thì đi đâu cũng muốn làm việc thiện

Không chỉ tích cực với các hoạt động xã hội, thiện nguyện ở Việt Nam, hoa khôi Hương Hoàng cũng nhiệt tình với các hoạt động xã hội ở nước ngoài. Vì theo chị đã có tâm thiện nguyện thì đi đâu cũng muốn làm việc thiện.

huong hoang lifestyle 5 Hoa khôi Hương Hoàng: Tự thân kiếm tiền xây trường giúp trẻ em nghèo

Hoa khôi Hương Hoàng bán đồ ăn lấy tiền gây quỹ giúp trẻ em Châu Phi

Mới đây, hình ảnh Hoa khôi Hương Hoàng trên đất Pháp, trong chiếc áo bà ba rất Việt Nam bán 700 chiếc nem và 120 phần bún thịt bò xào để tặng trường học con trai bán lấy tiền gây quỹ giúp trẻ em Châu Phi đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Điều đặc biệt là chính tự tay một mình chị đã gói và chiên hơn 700 chiếc nem này, rồi chuẩn bị các phần bún bò cho hoạt động ý nghĩa tại trường con trai.

huong hoang lifestyle 3 Hoa khôi Hương Hoàng: Tự thân kiếm tiền xây trường giúp trẻ em nghèo

Một mình chị đã gói và chiên hơn 700 chiếc nem

Chia sẻ với phóng viên, chị cho biết: “Khi mặc chiếc áo bà ba Việt Nam, giới thiệu những món ăn Việt Nam cho bạn bè phương Tây thưởng thức, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Con trai và chồng tôi cũng cảm thấy tự hào về điều này. Chỉ cần như vậy là mọi mệt mỏi đều tan biến. Tôi mong rằng, mình sẽ có thể làm được nhiều hơn nữa, góp nhiều hơn phần sức mình cho trẻ em Việt Nam lẫn trẻ em trên thế giới có cuộc sống tốt đẹp hơn!”

huong hoang lifestyle 4 Hoa khôi Hương Hoàng: Tự thân kiếm tiền xây trường giúp trẻ em nghèo

“Tôi mong rằng, mình sẽ có thể làm được nhiều hơn nữa” – Chị cho biết

Nhìn nụ cười rạng rỡ của chị, tôi chợt nhớ đến câu nói: “Gieo yêu thương, nhận hạnh phúc”. Và với tất cả những điều chị đã làm, chị xứng đáng hạnh phúc với niềm tin yêu, ngưỡng mộ của mọi người! Chúc cho chị sẽ luôn thành công và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

Nguồn: http://lifestyle.com.vn/hoa-khoi-huong-hoang-tu-than-kiem-tien-xay-truong-giup-tre-em-ngheo/?fbclid=IwAR1xox1CHCGoGZLBPe41P9up9ntq_-BIZlh2rRGkTv26ac1iaSYnbnJTrZI

Chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Có thể bạn quan tâm

Đóng Menu
×

Cart