Hoa khôi Hương Hoàng tự tin khoe thân hình nóng bỏng dù đã 3 con

Trong bộ ảnh mới nhất, hoa khôi Hương Hoàng đã khiến nhiều người ‘ganh tỵ’ khi khoe 3 vòng nóng bỏng trong trang phục bikini. Dù đã 3 con nhưng người đẹp vẫn giữ được sắc vóc đáng mơ ước.

Hoa khôi Hương Hoàng là một trong số ít người đẹp Việt thành công viên mãn cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Hiện nay, chị đang sống bên cạnh người chồng là một doanh nhân Pháp hết mực yêu thương, cùng với các con xinh đẹp, ngoan ngoãn.

Hoa khôi Hương Hoàng, sao việt

Bộ ảnh mới của hoa khôi Hương Hoàng đã khiến nhiều người trầm trồ vì độ nóng bỏng và quyến rũ. Vẻ đẹp không tuổi, sắc vóc bất chấp thời gian đã khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Bộ ảnh bikini lần này là minh chứng cho vẻ đẹp không tuổi, vượt thời gian của chị.

Hoa khôi Hương Hoàng, sao việt

Không chỉ vậy, Hoa khôi Hương Hoàng còn là người đẹp say mê với các hoạt động thiện nguyện. Hiện tại, ngoài việc đảm nhận vai trò ban giám khảo trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, Hoa khôi Hương Hoàng còn tất bật trong các công tác từ thiện. Chia sẻ với phóng viên, chị cho biết vẫn đang tiếp tục hành trình để hoàn thành tâm nguyện xây trường cho trẻ em nghèo.

Hoa khôi Hương Hoàng, sao việt

Ngôi trường chị tài trợ xây ở Lai Châu đã bắt đầu khởi công xây dựng. Hoa khôi Hương Hoàng chia sẻ: Nếu mọi việc thuận lợi, chị sẽ tiếp tục xây thêm nhiều ngôi trường khác để giúp các học sinh nghèo có được nơi theo đuổi tri thức tốt hơn.

Hoa khôi Hương Hoàng, sao việt

Trả lời về bí quyết ngày càng trẻ trung, nóng bỏng, Hoa khôi Hương Hoàng tiết lộ, chị đẹp hơn là nhờ… chồng. Chồng chị là người luôn hết lòng ủng hộ vợ trong mọi hoạt động, luôn đồng hành, động viên chị theo đuổi cuộc sống tươi vui yêu đời. Thậm chí, Hương Hoàng rất muốn sinh thêm con nữa nhưng chồng chị sợ vợ vất vả, xấu xí nên không đồng ý.

Hoa khôi Hương Hoàng, sao việt

“Sự quan tâm, ủng hộ của chồng là nguồn động lực rất lớn cho tôi trong cuộc sống. Tôi cảm thấy mình may mắn khi có được người chồng yêu thương mình hết mực như vậy. Anh ấy thật sự là người chồng rất tuyệt vời!” – Hoa khôi Hương Hoàng hạnh phúc chia sẻ.

Hoa khôi Hương Hoàng, sao việt
Hoa khôi Hương Hoàng, sao việt

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/hoa-khoi-huong-hoang-tu-tin-khoe-than-hinh-nong-bong-du-da-3-con-248217.htm

Chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Có thể bạn quan tâm

Đóng Menu
×

Cart